Tải sao chọn Turbo Air

07/11/2018 11:27

 

·         HỆ THỐNG ĐIỀU KIỆN LÀM SẠCH TỰ LÀM

Các khu chợ có lưu lượng giao thông lớn tạo ra nhiều bụi. Bụi sau đó được hút qua quạt và tích tụ, ngăn không cho bình ngưng giải phóng nhiệt. Điều này sẽ làm cho máy nén tăng áp suất của nó lên môi chất lạnh, thêm vào khả năng máy nén bị phá vỡ. 'Hệ thống bình ngưng tự làm sạch' làm sạch bình ngưng bằng bàn chải quay di chuyển lên và xuống 2-3 lần một ngày, ngăn ngừa bụi tích tụ và giúp duy trì hiệu quả cao nhất trong khi tiết kiệm năng lượng bổ sung.

·         ENERGY SAVING FAN ĐIỀU KHIỂN

Nằm bên trong tủ lạnh là động cơ quạt chạy 24 giờ không ngừng để lưu thông không khí lạnh trong toàn bộ thiết bị, và cơ chế này có thể tạo ra một lượng nhiệt đáng kể. Khi máy nén không hoạt động, nhiệt này có thể gây ra hiệu ứng đảo ngược trong việc tăng nhiệt độ bên trong thay vì làm mát nó. Để giải quyết vấn đề này, các kỹ sư của Turbo Air đã nghiên cứu và thử nghiệm không mệt mỏi để đưa ra thuật toán hoàn hảo ngăn chặn động cơ quạt chạy ngay sau khi phát hiện nhiệt độ tăng. Điều này cuối cùng dịch 15% -25% trong tiết kiệm năng lượng tổng thể cũng như tăng tuổi thọ chung của máy nén.

·         LỚN CONDENSERS

Tủ lạnh nhận được hiệu ứng làm mát bằng cách xả nhiệt qua bình ngưng. Để đạt được hiệu quả cao trong môi trường (chẳng hạn như nhà bếp), nơi nhiệt độ môi trường xung quanh và độ ẩm tương đối cao, điều quan trọng là tăng hiệu quả của bình ngưng. Turbo Air sử dụng bình ngưng lớn hơn 10 ~ 20% so với tiêu chuẩn công nghiệp.

·         KHÔNG CÓ NỒI ĐIỆN NẠP ĐIỆN

Lò sưởi điện trong tủ đông hoạt động 24/7 để ngăn dòng nước chảy vào bề mặt tủ. Điều này gây ra tiêu thụ năng lượng không cần thiết, và đôi khi là lý do đằng sau quá nóng. Thay vì máy sưởi khung, tủ lạnh Turbo Air khai thác nhiệt được sản xuất bởi máy nén trong giai đoạn ngưng tụ của nó, loại bỏ bất kỳ tiêu thụ năng lượng không cần thiết cũng như cung cấp hiệu suất tủ đông hiệu quả nhất có sẵn.

·         HỆ THỐNG LÀM MÁT NƯỚC THẢI

Độc đáo với các sản phẩm Turbo Air, các ống chống ăn mòn của chúng tôi được phủ trên bề mặt bằng một phương pháp xử lý đặc biệt, cho phép nước ngưng tụ dư thừa làm nguội khu vực nóng nhất của ống trong quá trình nén lạnh. Điều này không chỉ tiết kiệm năng lượng, mà còn cho phép loại bỏ các cống bổ sung, ngăn cản khả năng sàn trơn trượt trở thành vấn đề an toàn.

·         TURBO COOLING & FREEZE FEATURE ĐỐI VỚI CHILLING NHANH CHÓNG

Chức năng làm mát và làm mát bằng Turbo, nằm trên bảng điều khiển, cho phép máy nén chạy liên tục trong tối đa hai giờ. Khi chức năng này được kích hoạt, nhiệt độ bên trong tủ sẽ giảm nhanh và làm nguội đồ uống, thức ăn và các sản phẩm khác nhanh hơn nhiều. Thời gian lý tưởng để sử dụng chức năng Làm mát và Làm mát bằng Turbo là khi thiết bị được chứa các sản phẩm mới.

·         60MM WALL DENSITY WALL WALL

Để ngăn chặn sự truyền nhiệt từ nơi nó được sản xuất nhiều nhất (phòng máy nén), Turbo Air thiết kế một bức tường dày đặc, dày 60mm được gia cố đặc biệt để tạo ra hiệu ứng cách nhiệt lớn hơn và cũng làm tăng hiệu quả tổng thể.

·         PHÒNG NGỪA CHUYỂN NHIỆT

Độc đáo với các sản phẩm Turbo Air, các ống chống ăn mòn của chúng tôi được phủ trên bề mặt bằng một phương pháp xử lý đặc biệt, cho phép nước ngưng tụ dư thừa làm nguội khu vực nóng nhất của ống trong quá trình nén lạnh. Điều này không chỉ tiết kiệm năng lượng, mà còn cho phép loại bỏ các cống bổ sung, ngăn cản khả năng sàn trơn trượt trở thành vấn đề an toàn.

·         HỆ THỐNG HIỂN THỊ NỘI THẤT Đ LIGHTN LED

Đèn huỳnh quang phát ra lượng nhiệt khổng lồ và tiêu thụ nhiều năng lượng hơn — Các sản phẩm Turbo Air sử dụng đèn LED để giảm tiêu thụ năng lượng và tạo tuổi thọ cao hơn. Nó cũng sử dụng các góc sáng tối ưu để tăng cường hiệu ứng hiển thị của nó.

·         SHADOW PHẢN ỨNG AD GIẢI PHÁP CAO

Chúng tôi đã sử dụng công nghệ TV LED tiên tiến nhất cho các bảng quảng cáo của mình. Mỗi inch của bảng điều khiển của chúng tôi chiếu sáng ở cùng một độ sáng, tạo ra một bầu không khí sang trọng trong khi tăng hiệu quả quảng cáo của nó. Tấm AD của chúng tôi cũng bền hơn gấp 5 lần và tiết kiệm năng lượng hơn so với các tấm đèn huỳnh quang.

 

 

Dịch vụ hỗ trợ triển khai dự án

TURBO AIR tự hào cung cấp dịch vụ Hỗ trợ & Triển khai các dự cung cấp thiết bị nhà hàng khách san. TURBO AIR đều tuân thủ quy trình chuyên nghiệp, đáp ứng chính xác nhu cầu của khách hàng, đảm bảo tính hiệu quả của toàn dự án.

Dịch vụ hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn, chúng tôi nhận thấy để đảm bảo cho một hệ thống hoạt động ổn định, an toàn và hiệu quả là một trong những vấn đề khó khăn đối với các doanh nghiệp không chuyên. Do vậy, chúng tôi cung cấp tới khách hàng dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng tổt nhất cho toàn bộ hệ thống…

Nghiên cứu & chuyển giao công nghệ

Trong bất cứ linh vực nào, đặc biệt là trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn, vấn đề đổi mới và chuyền giao công nghệ là hết sức cần thiết và quan trọng trong chiến lược phát triển của mỗi công ty. Với sự liên kết chặt chẽ với các đối tác là Kỹ sư cùng các tập đoàn sản xuất thiết bị trong và ngoài nước, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm cao cấp.