Tủ đông 2 cánh kính Turbo Air KF45-2G

  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Giá bán: Liên hệ

Liên hệ mua hàng: 0906 066 638

Liên hệ mua hàng 1: 0902 226 359

Liên hệ mua hàng 2: 0967 458 568

Liên hệ mua hàng 3: 0986 375 528

Liên hệ mua hàng 4: 0939 219 368

 

 

HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN KỸ THUẬT SỐ NHIỆT ĐỘ

Cung cấp nhiệt độ chính xác và không đổi. Mức độ chính xác này cho phép các sản phẩm thực phẩm giữ được tươi trong một khoảng thời gian dài.

MÀN HÌNH CÔNG NGHỆ CAO

Màn hình hiển thị kỹ thuật số nhiệt độ tủ hiện tại. Bạn có thể dễ dàng thay đổi nhiệt độ bằng cách điều chỉnh bộ ổn nhiệt.

HỆ THỐNG CHẾ BIẾN NÓNG GAS

Thông qua đổi mới sáng tạo của Turbo Air, các bề mặt hệ thống ngưng tụ đã được xử lý đặc biệt để chống lại sự ăn mòn. Điều này không chỉ làm tăng hiệu quả mà không có nguy cơ rò rỉ môi chất lạnh từ ăn mòn, mà còn ngăn chặn sự tràn của nước ngưng tụ.

HỆ THỐNG LẠNH HIỆU QUẢ

Cánh cửa tiếp cận chắc chắn của Turbo Air được thiết kế với hệ thống làm lạnh cỡ lớn và cân bằng. CFC R-134A miễn phí được sử dụng cho tủ lạnh và R-404A cho tủ đông. Chúng bao gồm thiết bị bay hơi hiệu quả và bình ngưng để làm mát nhanh hơn và hiệu quả cao hơn.

MÁY BƠM TỰ ĐỘNG FAN MOTOR DELAYS

Thông qua việc dừng quạt của thiết bị bay hơi khi cửa tủ lạnh mở ra, việc lưu thông khí nóng, ẩm vào tủ lạnh được ngăn chặn. Điều này làm tăng hiệu suất năng lượng và kéo dài tuổi thọ của máy nén.

Có thể điều chỉnh, HEAVY DUTY, PE (POLYETHYLENE)

NGOẠI THẤT & NỘI THẤT XÂY DỰNG CABINET

Mặt ngoài bằng thép không gỉ (thép mạ kẽm, mặt trên, mặt dưới và mặt sau) và nội thất bằng thép không gỉ với tường bên trong AL và lớp lót cửa. Nó đảm bảo tối đa trong sạch sẽ và tuổi thọ sản phẩm dài. Không giống như các sản phẩm của các công ty khác, các góc và cạnh sắc nét đã được làm tròn để giảm nguy cơ chấn thương.

NHIỆT ĐỘ CHẤT LƯỢNG POLYURETHANE NHIỆT ĐỘ CAO

Toàn bộ cấu trúc tủ và cửa vững chắc được tạo bọt tại chỗ sử dụng mật độ cao, cách nhiệt polyurethane không chứa CFC.

CỬA ĐƯỢC THIẾT KẾ KHỎE

Mệt mỏi của khách hàng biến mất với tay nắm dễ dàng và cửa mở dễ dàng. Các tính năng này cùng với các cửa tự đóng sẽ làm cho sự lựa chọn này trở thành sự lựa chọn tối ưu trong sự thuận tiện của khách hàng.

 

Phân loại Tủ đông
Kích thước tủ (W * D * H, mm) 1260 x 800 x 1926
Công suất (Lít) 1215
Nhiệt độ bên trong -21 ° C ~ -12 ° C
Nhiệt độ môi trường xung quanh 38 ° C
Cửa ra vào 2
số lượng kệ 6
Chất làm lạnh R-404a
Máy nén khí (Hp) 2 / 3x2
Loại làm mát Quạt làm mát loại
Cách nhiệt Loại Polyurethane / Cyclopentane + CFC miễn phí
Loại kiểm soát nhiệt độ Kỹ thuật số
Amps (A) số 8
Điện áp (V / Hz / Ph) 240/50/1
Công suất (W) 976
Trọng lượng (Kg) 170

 

Dịch vụ hỗ trợ triển khai dự án

TURBO AIR tự hào cung cấp dịch vụ Hỗ trợ & Triển khai các dự cung cấp thiết bị nhà hàng khách san. TURBO AIR đều tuân thủ quy trình chuyên nghiệp, đáp ứng chính xác nhu cầu của khách hàng, đảm bảo tính hiệu quả của toàn dự án.

Dịch vụ hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn, chúng tôi nhận thấy để đảm bảo cho một hệ thống hoạt động ổn định, an toàn và hiệu quả là một trong những vấn đề khó khăn đối với các doanh nghiệp không chuyên. Do vậy, chúng tôi cung cấp tới khách hàng dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng tổt nhất cho toàn bộ hệ thống…

Nghiên cứu & chuyển giao công nghệ

Trong bất cứ linh vực nào, đặc biệt là trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn, vấn đề đổi mới và chuyền giao công nghệ là hết sức cần thiết và quan trọng trong chiến lược phát triển của mỗi công ty. Với sự liên kết chặt chẽ với các đối tác là Kỹ sư cùng các tập đoàn sản xuất thiết bị trong và ngoài nước, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm cao cấp.