Tủ đông Turbo Air TGF-23SD

08/11/2018 12:08

 

 

HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN KỸ THUẬT SỐ NHIỆT ĐỘ

Cung cấp nhiệt độ chính xác và không đổi. Mức độ chính xác này cho phép các sản phẩm thực phẩm giữ được tươi trong một khoảng thời gian dài.

MÀN HÌNH CÔNG NGHỆ CAO

Thiết bị sẽ phát ra tiếng bíp nếu cửa đã được mở trong hơn 30 giây. Màn hình hiển thị kỹ thuật số nhiệt độ hiện tại và trạng thái hiện tại của tủ đông. Bạn có thể dễ dàng thay đổi nhiệt độ bằng cách điều chỉnh bộ ổn nhiệt.

HỆ THỐNG DEFROST SMART

Nói chung, bộ đếm thời gian rã đông của tủ lạnh tự động rã đông trong một khoảng thời gian cố định bất kể điều kiện hiện tại của tủ lạnh. Điều này làm cho nó khó khăn để duy trì nhiệt độ không đổi và cũng tiêu thụ năng lượng không cần thiết. "Hệ thống Rã đông thông minh" của Turbo Air phân tích môi trường xung quanh của nó và chỉ rã đông khi cần thiết trong thời gian cần thiết. Điều này không chỉ tiết kiệm năng lượng mà còn giữ cho nội dung của tủ lạnh an toàn.

KHÔNG CÓ CƠ KHÍ KHUNG ĐIỆN

Turbo Air là công ty đầu tiên trong ngành công nghiệp thay thế thiết bị gia nhiệt khung bằng phương pháp sử dụng nhiệt do máy nén sản xuất. Điều này giúp loại bỏ bất kỳ tiêu thụ năng lượng không cần thiết trong khi cung cấp hiệu suất đóng băng hiệu quả.

KIỂM SOÁT FAN KIỂM SOÁT NĂNG LƯỢNG

Sử dụng lưu thông không khí thuật toán cho các mức nhiệt độ tối ưu, hệ thống điều khiển quạt cải tiến của chúng tôi tiết kiệm năng lượng ít nhất 15% và tăng tuổi thọ máy nén lên tới 30%.

SHADOW FREE ADVERTISING PANEL

Turbo Air là nhà tiên phong trong ngành công nghiệp tủ lạnh áp dụng các Tấm dẫn hướng ánh sáng LED đặc biệt (LGP). LGP tăng khả năng hiển thị của bảng điều khiển và loại bỏ bóng tối, do đó tăng cường bất kỳ không gian lưu trữ nào với hiệu ứng bắt mắt. Ánh sáng LED mang đến tuổi thọ lâu hơn gấp 10 lần so với ánh sáng huỳnh quang và tiết kiệm năng lượng.

HỆ THỐNG HIỂN THỊ NỘI THẤT Đ LIGHTN LED

Đèn LED sáng hơn và lâu hơn cung cấp ánh sáng hấp dẫn, hấp dẫn so với fluorescents.lt giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách tạo ra ít nhiệt hơn, đồng thời tối đa hóa khả năng hiển thị trong khu vực hiển thị.

DOOR OPENING ALARM

Nếu cửa không đóng chặt, tủ lạnh sẽ không chạy. Điều này sẽ gây ra không khí lạnh cho TGF-23SDW thoát ra ngoài khi mở, khiến cho các sản phẩm thực phẩm bị hỏng bên trong tủ. Để ngăn chặn sự cố này, tủ lạnh của chúng tôi được trang bị Hệ thống báo động cửa sẽ phát ra nếu các cửa được mở trong hơn 30 giây.

HỆ THỐNG CẢNH BÁO SỚM

Các trục trặc thường được công nhận khi phát hiện nhiệt độ tăng lên, 2 đến 3 giờ sau khi tủ lạnh ngừng hoạt động. Điều này làm cho người dùng trở nên nhận biết các vấn đề trục trặc vào sáng hôm sau, trong đó các nội dung có thể đã bị hỏng. Để loại bỏ điều này, các đơn vị Turbo Air có hệ thống cảnh báo để chẩn đoán và giám sát các yếu tố nguy cơ, cung cấp tín hiệu cảnh báo sớm dưới dạng báo động âm thanh để loại bỏ mất mát sản phẩm và các vấn đề dịch vụ trong tương lai.

TRIPLE PANE KHÔNG KHÍ CÁCH NHIỆT KÍNH CỬA SÀN & CÁCH CÂY CÁP

Được trang bị cửa kính ba lớp độc đáo với một lớp màng cách nhiệt được cấp bằng sáng chế, trong suốt được áp dụng giữa các lớp kính. Việc xây dựng cửa nhẹ giúp giảm thiểu sự bảo trì cửa và mang con lăn / ống lót và tạo điều kiện thuận lợi cho việc mở cửa trơn tru. Các cấu trúc tủ được tạo bọt tại chỗ, cách nhiệt polyurethane mật độ cao.

 

Phân loại Tủ đông
Kích thước tủ (W * D * H, mm) 685 X 770 X 2135
Công suất (Lít) 597
Nhiệt độ bên trong -24 ° C ~ -16 ° C
Nhiệt độ môi trường xung quanh 38 ° C
Cửa ra vào 1
số lượng kệ 4
Chất làm lạnh R-404a
Máy nén khí (Hp) 3/4
Loại làm mát Quạt làm mát loại
Cách nhiệt Loại Polyurethane / Cyclopentane + CFC miễn phí
Loại kiểm soát nhiệt độ Kỹ thuật số
Amps (A) 4.9
Điện áp (V / Hz / Ph) 220/50/1
Công suất (W) 1040
Trọng lượng (Kg) 156

 

Dịch vụ hỗ trợ triển khai dự án

TURBO AIR tự hào cung cấp dịch vụ Hỗ trợ & Triển khai các dự cung cấp thiết bị nhà hàng khách san. TURBO AIR đều tuân thủ quy trình chuyên nghiệp, đáp ứng chính xác nhu cầu của khách hàng, đảm bảo tính hiệu quả của toàn dự án.

Dịch vụ hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn, chúng tôi nhận thấy để đảm bảo cho một hệ thống hoạt động ổn định, an toàn và hiệu quả là một trong những vấn đề khó khăn đối với các doanh nghiệp không chuyên. Do vậy, chúng tôi cung cấp tới khách hàng dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng tổt nhất cho toàn bộ hệ thống…

Nghiên cứu & chuyển giao công nghệ

Trong bất cứ linh vực nào, đặc biệt là trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn, vấn đề đổi mới và chuyền giao công nghệ là hết sức cần thiết và quan trọng trong chiến lược phát triển của mỗi công ty. Với sự liên kết chặt chẽ với các đối tác là Kỹ sư cùng các tập đoàn sản xuất thiết bị trong và ngoài nước, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm cao cấp.