Tủ mát Turbo Air TGM-7SD

  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Giá bán: Liên hệ

Liên hệ mua hàng: 0906 066 638

Liên hệ mua hàng 1: 0902 226 359

Liên hệ mua hàng 2: 0967 458 568

Liên hệ mua hàng 3: 0986 375 528

Liên hệ mua hàng 4: 0939 219 368

 

Hệ thống hiển thị LED chiếu sáng nội thất Đèn LED sáng
hơn và lâu hơn mang đến ánh sáng hấp dẫn, hấp dẫn hơn so với đèn huỳnh quang. Nó tiết kiệm năng lượng bằng cách tạo ra ít nhiệt hơn, đồng thời tối đa hóa khả năng hiển thị trong khu vực hiển thị.

Thiết kế hiện đại
Bằng cách hài hòa độ cong và độ cứng, thiết kế sản phẩm theo phong cách hiện đại của chúng tôi thân thiện với người dùng trong khi vẫn duy trì khả năng hiển thị và thẩm mỹ sản phẩm cao nhất.

Cửa kính 2 lớp với cửa kính cường độ thấp
Tiết kiệm năng lượng cửa kính 2 lớp được trang bị kính phát xạ thấp giúp giảm nhiệt độ bên ngoài và giảm tiêu thụ năng lượng. Nó tăng cường hiệu quả năng lượng và giảm thiểu sự ngưng tụ. Xây dựng cửa nhẹ cũng làm giảm bảo trì cửa và mặc ống lót, do đó tạo điều kiện cho cửa mở mượt mà hơn.

Hệ thống làm lạnh hiệu quả Hệ thống làm lạnh cửa kính của Turbo Air được thiết kế với hệ thống làm lạnh
cỡ lớn và cân bằng (CFC Free R-134A). Chúng bao gồm thiết bị bay hơi hiệu quả và bình ngưng để làm mát nhanh hơn và hiệu quả cao hơn.

Lớp cách nhiệt polyurethane mật độ cao
Toàn bộ cấu trúc tủ được tạo bọt tại chỗ sử dụng mật độ cao, cách nhiệt polyurethane không chứa CFC.

Cửa được thiết kế công thái học
Sự mệt mỏi của khách hàng biến mất với tay nắm dễ dàng và cửa mở dễ dàng. Các tính năng này cùng với các cửa tự đóng sẽ làm cho sự lựa chọn này trở thành sự lựa chọn tối ưu trong sự thuận tiện của khách hàng.

Vòng đệm cửa từ Tính đệm cửa
từ là một phần xây dựng, có thể tháo rời mà không cần dụng cụ để dễ làm sạch và thay thế.

Có thể điều chỉnh, nặng nề, PE (polyethylene) tráng dây kệ

Tủ lạnh giữ nhiệt độ 33 ° F ~ 38 ° F để bảo quản đồ uống tốt nhất

Hệ thống khóa cửa tiêu chuẩn 
Ba lựa chọn màu sắc có sẵn (tiêu chuẩn): tủ màu trắng (W), tủ màu trắng với trang trí màu rượu (V) hoặc tủ màu đen với trang trí màu đen (B)

Phụ kiện tùy chọn:
 - Giá đỡ dây PE bọc thêm: P0178A0300 
 - Kênh thẻ giá: P0122K5700 (18-1 / 2 "L)

 

Tủ mát Turbo Air TGM-7SD	 - ảnh 1
Tủ mát Turbo Air TGM-7SD	 - ảnh 2
Tủ mát Turbo Air TGM-7SD	 - ảnh 3

Dịch vụ hỗ trợ triển khai dự án

TURBO AIR tự hào cung cấp dịch vụ Hỗ trợ & Triển khai các dự cung cấp thiết bị nhà hàng khách san. TURBO AIR đều tuân thủ quy trình chuyên nghiệp, đáp ứng chính xác nhu cầu của khách hàng, đảm bảo tính hiệu quả của toàn dự án.

Dịch vụ hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn, chúng tôi nhận thấy để đảm bảo cho một hệ thống hoạt động ổn định, an toàn và hiệu quả là một trong những vấn đề khó khăn đối với các doanh nghiệp không chuyên. Do vậy, chúng tôi cung cấp tới khách hàng dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng tổt nhất cho toàn bộ hệ thống…

Nghiên cứu & chuyển giao công nghệ

Trong bất cứ linh vực nào, đặc biệt là trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn, vấn đề đổi mới và chuyền giao công nghệ là hết sức cần thiết và quan trọng trong chiến lược phát triển của mỗi công ty. Với sự liên kết chặt chẽ với các đối tác là Kỹ sư cùng các tập đoàn sản xuất thiết bị trong và ngoài nước, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm cao cấp.